Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Bạc ta và bạc 925, bạc nào sáng hơn?

 

Có thể là hình ảnh về trang sức

Nhiều người thắc mắc bạc ta và bạc 925, bạc nào sáng hơn để lựa chọn mua đồ trang sức. MOONSILVER sẽ giải đáp cho bạn ngay dưới đây.

Bạc 925 có sáng hơn bạc ta?

Nếu tìm hiểu về kim loại bạc, bạn sẽ thấy người ta hay nhắc tới bạc ta và bạc 925. Bạc ta là bạc 999, còn được gọi là bạc nguyên chất. Bạc 925 thường có 92,5% bạc và phần còn lại là hợp kim khác pha vào khi chế tác.

Bạc ta thường dùng trong y học

Bạc ta hay bạc 999 thường được sử dụng trong y học hoặc làm các vật dụng hàng ngày do có hàm lượng bạc gần như tuyệt đối nên có tính khử khuẩn cao. Với những đặc tính bạc đặc trưng như khá mềm, dễ bị bẻ cong, méo mó hay biến dạng khi va đập nên ít khi sử dụng trong chế tác trang sức.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trang sức và văn bản
 

Bạc 925 sáng và thường dùng để làm trang sức

Bạc 925 tuy tỉ lệ bạc không cao bằng nhưng lại sáng bóng và cứng hơn hẳn bạc ta. Chính 7,5% hợp chất pha cùng đã khiến bạc 925 đạt tỉ lệ vàng trong chế tác trang sức khi đòi hỏi độ tinh xảo cùng các chi tiết phức tạp.

Có thể là hình ảnh về trang sức, hoa và văn bản cho biết 'Baccong Bao com Baccong. com Baccong com Baccong. com Baccong. com Baccon'

 

LANG BAC / 0 bình luận / 28/04/2022
Viết bình luận
Facebook Làng Bạc - Xưởng trang sức chuyên sỉ Zalo Làng Bạc - Xưởng trang sức chuyên sỉ Messenger Làng Bạc - Xưởng trang sức chuyên sỉ 0878034480