Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Tìm hiểu về trang sức bạc ta nguyên chất 100%

 

Ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt các dòng bạc cao cấp như bạc Ý, bạc Thái đã và đang chiếm lĩnh thị trường trang sức bạc không chỉ bởi thiết kế, mẫu mã đa dạng, phong phú, đẹp mắt và hợp thời trang  mà còn bởi giá cả có phần thấp hơn so với dòng bạc truyền thống. Tuy vậy, trang sức bạc ta vẫn có một chỗ đứng riêng với vai trò không hề nhỏ trong cuộc sống của người dân Việt Nam ta. Để hiểu rõ hơn về dòng bạc ta cũng như các trang sức bạc ta, hãy cùng Làng bạc tìm hiểu qua bài viết sau nhé:

Bạc ta là gì? Trang sức bạc ta

Bạc Ta xưa nay vẫn được hiểu nôm na là bạc nguyên chất, chúng có độ tinh khiết từ 99.9 – 100 %, bạc Ta có màu trắng đục rất đặc trưng tựa như nhôm, chúng  khá mềm và ít khi được sử dụng trong chế tác trang sức. Vì thế, các trang sức bạc ta có độ bóng mịn càng cao thì giá trị càng lớn bởi quá trình gia công tỉ mỉ cũng như độ hao mòn của bạc.

Có thể là hình ảnh về trang sức

Các trang sức bạc ta hiện nay không nhiều về mẫu mã và kiểu dáng do tính chất bạc khó gia công  cũng như sự ra đời và cạnh tranh mạnh của các dòng bạc khác ưu việt hơn. Tuy nhiên, các trang sức bạc ta vẫn rất được yêu thích và lựa chọn đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. Chúng thường được dùng chế tác thành lắc tay bạcbông tai bạcnhẫn bạc  hoặc kiềng bạc ta đẹp mắt.

Điểm khác biệt của bạc ta và các loại bạc khác hiện có trên thị trường

Điểm khác biệt của bạc Ta nguyên chất so với các dòng bạc khác là nó rất khó bị ô xi hóa ở điều kiện bình thường. Trong khi đó bạc hợp kim kể cả bạc cao cấp 925 cũng không phải là ngoại lệ, chúng đều bị đen trên bề mặt sau một thời gian sử dụng.

Hầu hết các sản phẩm trang sức bạc bày bán trên thị trường hiện nay đều được nhà sản xuất sử dụng hàm lượng bạc tiêu chuẩn là 92.5 % để có được độ cứng cùng độ sáng bóng nhất định. Cũng chính bởi tính chất mềm và dẻo hơn bạc hợp kim mà các trang sức bạc ta nguyên chất rất dễ bị biến dạng khi rơi hoặc uốn, khi va chạm chúng phát ra âm thanh vang trầm hơn chứ không chói tai như bạc hợp kim.

Chất lượng bạc Ta và các trang sức bạc Ta có thể được đánh giá nhanh bởi nam châm

Nếu bạn đang sở hữu hoặc định mua một trang sức bạc ta nhưng còn băn khoăn về chất lượng bạc thì có một mẹo nhỏ bạn có thể áp dụng kiểm tra là dùng thanh nam châm nhỏ áp sát mặt bạc. Do vàng, bạc và bạch kim không mang từ tính nên sẽ không bị hút bởi nam châm, còn trang sức bạc của bạn càng bị hút nhiều thì đó chắc chắn không phải là bạc tốt.

Tuy thiết kế khá thô sơ và không được đa dạng như dòng bạc Ý hay bạc Thái nhưng các trang sức bạc ta vẫn có vẻ đẹp rất riêng và chiếm được cảm tình của khá nhiều người yêu mến trang sức bạc. Để mua được các trang sức bac ta nguyên chất  Làng bạc khuyên bạn nên tìm đến các địa chỉ, thương hiệu trang sức có uy tín nhằm lựa chọn được sản phẩm chất lượng, đảm bảo về giá cả.

LANG BAC / 0 bình luận / 20/04/2022
Viết bình luận
Facebook Làng Bạc - Xưởng trang sức chuyên sỉ Zalo Làng Bạc - Xưởng trang sức chuyên sỉ Messenger Làng Bạc - Xưởng trang sức chuyên sỉ 0878034480