Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Top những lí do nên mua trang sức bạc

Top những lí do nên mua trang sức bạc

Trang sức là một phụ kiện thời trang không thể thiếu, đặc biệt là đối với các cô gái. Hiện nay, khi ra ngoài, bạn sẽ thấy ai cũng có ít nhất một món đồ trang sức, nhưng nếu để ý bạn sẽ thấy trang sức bạc được sử dụng nhiều hơn cả. Vậy lí do tại sao? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi đó.

Trang sức bạc là nét đẹp truyền thống và hiện đại

Từ xưa đến nay, các dân tộc vùng núi vẫn thường sử dụng bạc trang các dịp lễ hội, đó là một thứ đồ rất quý giá mà chỉ được sử dụng vào dịp lễ. Còn đối với thời hiện đại, chẳng hạn như đi dự tiệc, một chiếc vòng bạc tuy trông đơn giản nhưng luôn có một sức hút kì lạ.

Giá cả phù hợp

Bạc được rất nhiều người ưa dùng bởi giá của nó rẻ hơn so với vàng khá nhiều, không có gì khó khăn khi tìm mua một trang sức bạc giá bình dân. Mặc dù có giá thành rẻ nhưng nó vẫn có sức hút rất đặc biệt, có giá trị riêng nên vẫn được chuộng sử dụng. Thời trang là không ngừng thay đổi, đối với các cô gái sử dụng trang sức bạc có thể thay đổi nhiều mà không lo về giá.

Bạc có thể chống bệnh

Người ta vẫn thường nói “đeo bạc để chống bệnh”, khi đeo bạc nó sẽ hút những khí độc, chống bệnh thông thường như cảm, cúm, … Khi vòng bị đen đi thì một trong những lý do dó là nó đã hút bệnh cho ta. Nhiều người không tin điều này nhưng tôi thấy đúng. Như người ta vẫn thường đánh cảm bằng đồng bạc, sau khi đánh cảm xong đồng bạc sẽ trở nên đen, càng đen thì bệnh càng nặng, và sau đó thì bệnh đỡ đi rất nhiều.

Độ bền cao

Với độ bền cao lại không bị hư hỏng theo thời gian, nên nó rất dễ bảo quản, nếu không may bề mặt của trang sức bạc có bị trầy hay giảm màu thì chi phí là mới cũng rất rẻ.

Bạc có nhiều mẫu mã và kiểu dáng phong phú

Mặc dù giá thành rẻ nhưng việc chế tác cũng cầu kỳ không hề thua kém các món đồ trang sức đắt tiền một chút nào. Các kiểu dáng mẫu mã lại vô cùng đa dạng, vòng bạc, lắc bạc, hoa tai, nhẫn, … được khắc, trang trí tỉ mẩn và thu hút. Bạn thích sự cổ điển, huyền bí hay hiện đại, sang trọng cũng đều có mẫu mã phù hợp với mong muốn của bạn. Nếu muốn làm một món đồ trang sức bạc theo thiết kế của mình bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian và tiền bạc.

Hiện nay có rất nhiều những cửa hàng bán trang sức tuy nhiên trong đó có thể có hàng giả, mĩ ký nhưng họ bán như bạc. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những địa điểm uy tín để mua đồ nhé.

LANG BAC / 0 bình luận / 03/04/2022
Viết bình luận
Facebook Làng Bạc - Xưởng trang sức chuyên sỉ Zalo Làng Bạc - Xưởng trang sức chuyên sỉ Messenger Làng Bạc - Xưởng trang sức chuyên sỉ 0878034480