Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Trang Sức Bạc Của Các Nước Trên Thế Giới

 

Vì sao nên dùng trang sức bạc

Nếu bạn muốn có được một cái nhìn độc đáo, hãy đầu tư vào đồ trang sức bạc làm bằng tay. Chúng có thể thích hợp cho nhiều dịp khác nhau. Trang sức bạc handmade được đánh giá rất cao vì chúng có thể sử dụng với hầu hết phong cách thời trang. Đồ trang sức làm bằng tay thường đến từ các đất nước như Thái Lan hoặc Bali và chúng thường rất đặc biệt và đẹp. Để giúp bạn chọn đồ trang sức bạc phù hợp nhất với phong cách của mình, chúng tôi sẽ chỉ ra những đặc điểm chính của đồ trang sức làm bằng tay của mỗi quốc gia để tìm hiểu lý do tại sao bạn nên có đồ trang sức bạc handmade vào bộ sưu tập của mình.


Trang sức bạc handmade của một số quốc gia

- Thái Lan: Đồ trang sức Thái Lan dễ dàng nhận ra vì phong cách của nó và thường lấy cảm hứng từ các yếu tố tự nhiên. Phổ biến các đồ trang sức làm bằng tay từ Thái Lan bao gồm dây chuyền, lắc tay và bông tai. Đồ trang sức Thái Lan thường là đá mịn, hạt màu sáng kết hợp với bạc để tạo sự sang trọng. Vì đồ trang sức Thái có khuynh hướng sử dụng màu sắc tự nhiên và hoa văn, cây cối do đó rất tuyệt vời cho những ai yêu thích thời trang đơn giản, trang nhã.

 

Trang Sức Bạc

 

Trang sức bạc Thái Lan tại Hadosa


 

Indonesia: Đồ trang sức độc đáo từ Indonesia sẽ thể hiện tình yêu của. Đồ trang sức bằng bạc của Inđônêxia bao gồm nhẫn, hoa tai, mặt dây chuyền lớn và vòng tay mỏng. Bạn có thể nhận ra đồ trang sức làm bằng tay từ Indonesia bằng những loại đá quý như Topaz, moonstone, ngọc trai, vỏ sò và amethyst là những viên đá quý phổ biến trong đồ trang sức bằng bạc của Indonesia.

 

 

Vòng tay mỏng là nét đặc trưng của trang sức bạc Indonesia

 


Ấn Độ: Các đồ trang sức phổ biến của Ấn Độ là các mặt dây chuyền nhẫn mỏng, bông tai, dây chuyền đính cườm và vòng tay đính cườm. Đồ trang sức bạc làm bằng tay từ Ấn Độ thường kết hợp đá quý lạ - như chalcedony, lapis lazuli, amethyst và onyx - cũng như nhiều viên ngọc khác nhau trong cùng một đồ trang sức. Những đặc điểm này làm cho nữ trang bạc dễ dàng được nhận biết và phổ biến.

 

 

Trang sức bạc của Ấn Độ luôn mang một nét cầu kì

 

Mexico: Chọn đồ trang sức bằng bạc làm bằng tay từ Mexico cho chúng ta một cái nhìn mạnh mẽ hơn từ trang sức phương Tây. Đồ trang sức phổ biến của Mexico bao gồm vòng đeo tay, vòng quấn, vòng cổ đính cườm và vòng tay và vòng dây chuyền. Các mẫu thiết kế tối giản làm cho đồ trang sức Mexico khác biệt với các loại đồ trang sức bằng bạc khác, đặc biệt là trên các vòng tay lớn. Đồ trang sức bằng tay bằng tay của Mexico sử dụng các loại đá quý phổ biến như ngọc trai, bào ngư và ngọc bích cho một cái nhìn độc đáo nhưng tinh vi.

 

Mạnh mẽ là nét đặc trưng của trang sức bạc Mexico


 

Bali: bạc từ Bali được biết đến với hình dạng kỳ quặc của nó. Đồ trang sức ở Bali thường giống với hình thù mèo, voi, hoa hay các ngôi sao có nhiều vòng tròn và hình bầu dục để vòng quanh. Hầu hết đồ trang sức ở Bali đều là mặt dây chuyền hoặc hoa tai và sử dụng đá quý như ngọc trai.

 

 

Trang sức bạc Bali luôn mang một nét lạ độc đáo

 

Tây Tạng: Đồ trang sức bạc thủ công từ Tây Tạng thường được chạm khắc nghệ thuật làm cho đồ trang sức của họ có sức hấp dẫn. Đồ trang sức của Tây Tạng thường dày và mảnh với những chiếc đai nặng và dây chuyền đa sợi, và thường kết hợp những viên ngọc đậm như san hô, xanh ngọc và malachit. Đồ trang sức Tây Tạng là phụ kiện hoàn hảo nếu bạn là người thích sở hữu một bộ sưu tập lạ, đậm nét thời trang.

 

 

Trang sức bạc Tây Tạng chạm khắc nghệ thuật mang sức hấp dẫn riêng

LANG BAC / 0 bình luận / 18/04/2022
Viết bình luận
Facebook Làng Bạc - Xưởng trang sức chuyên sỉ Zalo Làng Bạc - Xưởng trang sức chuyên sỉ Messenger Làng Bạc - Xưởng trang sức chuyên sỉ 0878034480