Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Ý nghĩa nhẫn bạc Thái nam hình đầu rồng

 

Ngày nay, vẻ đẹp hình thức rất chú trọng nên việc mỗi người chăm chút cho bản thân là nhu cầu tất yếu. Đặc biệt, không chỉ có phái nữ, cánh mày râu vẫn có thể lựa chọn những mẫu trang sức hợp thời trang nhằm tôn lên vẻ đẹp nam tính và lịch lãm của mình. Trong đó, nhẫn bạc Thái nam hình đầu rồng là món trang sức đang rất được ưa chuộng hiện nay. Để biết được ý nghĩa đằng sau mỗi chiếc nhẫn bạc Thái nam hình đầu rồng, mời bạn theo dõi bài viết sau.

Ý nghĩa hình đầu rồng trên nhẫn bạc Thái nam

Không có mô tả ảnh.

Ý nghĩa của nhẫn bạc Thái nam hình đầu rồng là gì?

Theo truyền thuyết, rồng là một con vật tượng trưng cho chúa tể muôn loài, có sức mạnh ngự trị và là biểu tượng của quyền lực. Do đó, rồng luôn là một hình tượng tượng trưng cho bậc đế vương. Chính vì thế, các vị vua luôn sử dụng hình rồng để trang trí cho cung điện cũng như trang phục.

Đầu rồng là bộ phận kết tinh trí tuệ và ẩn chứa sức mạnh to lớn. Bởi vậy, nhẫn bạc Thái nam hình đầu rồng có ý nghĩa về sức mạnh và trí tuệ. Ngoài ra, đầu rồng còn mang ý nghĩa thịnh vượng, chủ động, thích hợp với người đàn ông mạnh mẽ luôn làm chủ mọi tình huống. Do đó, khi đeo nhẫn bạc hình đầu rồng trên tay, bạn sẽ trở nên có sức hút hơn bao giờ hết.

Nhẫn bạc Thái hình đầu rồng hợp với người tuổi gì, mệnh gì?

Không có mô tả ảnh.

Nhẫn bạc hình đầu rồng phù hợp với những người đàn ông mệnh Kim và mệnh Hỏa

Nếu bạn đã lựa chọn đeo nhẫn phong thủy thì chắc chắn phải lựa chọn sản phẩm phù hợp với tuổi và mệnh. Bạn có bao giờ đặt câu hỏi nhẫn bạc Thái nam phù hợp với người tuổi gì và mệnh gì chưa? Câu trả lời dành cho bạn: Người tuổi Thìn đeo nhẫn bạc Thái nam hình đầu rồng là sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, những người mệnh Hỏa, mệnh Kim cũng hợp với loại nhẫn này. Nếu bạn thuộc mệnh khác nhưng lại có hứng thú với nhẫn nam bạc Thái, bạn có thể đính lên nhẫn loại đá có màu sắc phù hợp với mệnh của bạn. Điều đó sẽ góp phần tăng tác dụng phong thủy của nhẫn lên vận mệnh của bạn.

Một số mẫu nhẫn bạc Thái hình đầu rồng đẹp

Biết được ý nghĩa và mệnh hợp với nhẫn bạc Thái nam, bạn có thể tham khảo những mẫu nhẫn đẹp nhất tại TRANG SỨC BẠC THÁI CAO CẤP HADOSA. Chúng tôi có những mẫu nhẫn bạc Thái nam hình đầu rồng sang trọng, quyền lực, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng. 

Không có mô tả ảnh.

Mẫu nhẫn bạc hình đầu rồng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Không có mô tả ảnh.

Mẫu nhẫn bạc hình đầu rồng mắt đỏ với những đường nét sắc sảo

LANG BAC / 0 bình luận / 18/04/2022
Viết bình luận
Facebook Làng Bạc - Xưởng trang sức chuyên sỉ Zalo Làng Bạc - Xưởng trang sức chuyên sỉ Messenger Làng Bạc - Xưởng trang sức chuyên sỉ 0878034480